Giới thiệu

 Đến với Sumodesign để thay đổi “Tư duy lối mòn” trong cách DẠY & HỌC thiết kế 

———————————————————————————————————————————————————————-

SumoDesign là trung tâm đầu tiên và duy nhất tại TP HCM áp dụng cách Dạy-Học
1 giáo viên kèm 1 học viên

Học viên có thể đến học bất cứ lúc nào (tùy vào thời gian sắp xếp của học viên)

Học viên nào học xong cũng phải vẽ được thành thục

Vừa học vừa làm kiếm thêm thu nhập

———————————————————————————————————————————————————————-

Chứng nhận Trung tâm đào tạo SumoDesign do Autodesk cấp

———————————————————————————————————————————————————————-

Chứng chỉ các phần mềm 3ds max và Autocad của Autodesk cấp

———————————————————————————————————————————————————————-

Chứng chỉ Render Vray do 5SRW cấp

———————————————————————————————————————————————————————-

Trung tâm SumoDesign được thành lập từ đầu năm 2010, là 1 trong 3 phân khúc Thiết kế – Thi công – Đào tạo trực thuộc Công ty tư vấn thiết kế kiến trúc xây dựng SumoD, GPKD số 0312129792.

Giám đốc Công ty – Trưởng trung tâm đào tạo – Ths.Kts.Đoàn Đức Linh có lời ngỏ đến các bạn học viên cũng như giáo viên của SumoDesign :

” Bản thân là cựu SV trường ĐH Kiến trúc TpHCM (K05) và ĐH Văn Lang – Khoa kiến trúc (K10), tôi cũng như các bạn, đã từng tìm và tham gia các khoá học hoạ viên kiến trúc tại các trung tâm hoặc các trường Đại học ở Tp HCM, khách quan tôi đánh giá thực trạng chung như sau:

  • Học theo buổi cố định 246 hoặc 357
  • Thời gian cố định, 1 khoá học từ 1-2 tháng
  • Học ngành cần sự sáng tạo nhưng đa số đều phải học theo 1 giáo trình rập khuôn
  • 1 lớp học nhiều người, giáo viên giảng trên máy chiếu ai học được thì học, trong khi khả năng tiếp thu của mỗi người là khác nhau
  • Học trên lý thuyết là đa số, trong khi thực tế làm việc tại các công ty kiến trúc thì hoàn toàn khác
  • Dùng quá nhiều từ chuyên ngành, nhưng không giải thích cặn kẽ, hay áp đặt “phải như thế này” hay “phải chọn thông số này”…vì phải hiểu vấn đề chúng ta mới nhớ lâu được.

Trước thực trạng đó, chúng tôi đã đưa ra 1 phương pháp học họa viên kiến trúc hoàn toàn mới “Không giới hạn thời gian”“1 kèm 1” .Nghĩa là sao?

Không giới hạn thời gian” giúp cho mọi người thoải mái trong việc sắp xếp thời gian đi học và vẫn có thể đi học lại khi bị gián đoạn giữa chừng, quan trọng hơn nó giúp cho bạn có 1 thời gian dài để hoàn thiện ngành nghề mình đang theo.

Phương pháp 1 kèm 1 là cách dạy giúp cho người học họa viên kiến trúc có thể tiếp thu dễ nhất, hiểu sâu, và tạo ra sự trao đổi giữa giáo viên-học viên hiệu quả nhất, đây chính là chìa khoá giúp cho người chậm hiểu nhất cũng có thể vẽ tốt.

Với kinh nghiệm khá lâu năm trong việc sử dụng các phần mềm đồ hoạ Autocad(từ 2004), học 3d max (từ 2005), học Vray(2006), Photoshop(2005),Sketchuo(2005), Revit Architecture(2007), Corona render(từ 2014), Enscape(2019). Tôi khuyên các bạn rằng: 2 chữ “Thực tế” chính là mấu chốt cho tất cả, nếu các bạn biết quan sát thực tế bằng mắt, nếu các bạn biết thực tế người ta thi công như thế nào….Chắc chắn bạn sẽ vẽ đồ hoạ rất tốt. Vì vậy, giáo trình của SumoDesign hoàn toàn khác với các trung tâm khác (dựa trên 1 công trình thực tế , đa số là các bài thực hành và bài tự thiết kế cho học viên, tất nhiên phần lý thuyết sẽ được lồng vào trong đó)

Mong các bạn luôn cố gắng, luôn tìm tòi và nỗ lực nhiều hơn nữa để ngày càng hoàn thiện thêm bản thân trong lĩnh vực thiết kế.

Các bạn nên nhớ 1 điều rằng: Chúng tôi không sống chỉ bằng Đào tạo, vì chúng tôi mong muốn những ai thực sự có sở thích-đam mê ngành thiết kế sẽ đều được đào tạo chuyên nghiệp và sống được với nghề

Nếu học ở Sumodesign các bạn phải làm được việc, các bạn phải kiếm được tiền từ chính ngành mình đã chọn học. Tin tôi đi !! “

Các trung tâm đồ hoạ hiện nay rất nhiều, nhiều cách Dạy-học khác nhau.

Vậy chọn ai để làm bước đệm cho thành công của bạn ?? Đó là :

Do chính bạn “All due to you – Be yourself”

Đội ngũ giáo viên Trung tâm Sumodesign Welcome các bạn!!

09:04 03/01/2016